การเลือกหาเลือกซื้อ เบอร์สวย

1

 

เลือกซื้อเบอร์สวยให้เหมาะกับตัวเรานั้น ต้องดูตามวัน เกิด ตาม ราศีเกิด ให้เหมาะสทกับตัวเรา และเรื่องราคานั้น ต้องดูตามความเหมาะสมด้วย ไม่ควรซื้อเบอร์ที่ราคาแพงเกิดตัวเกินไป

ราคานั้น เป็นปัจจัยอย่างหนึ่งในการเลือกซื้อ ราคาแพง เบอร์ยิ่งดี แต่ก็ไม่ใช้ว่าจะดีเสมอไป เพราะถ้าเบอร์สวย แต่ไม่เหมาะกับ ราศีเกิด หรือ วันเดือนปีเกิด นั้น ก็จะไม่ช่วยให้ชีวิตดีขึ้นมาได้ครับ

www.Sim-Vip.com ของเราช่วยท่าน ในการจัดหาเบอร์สวย เบอร์มงคล ในราคาถูกและน่าเชื่อถือให้ท่านได้ เราคือเว็บจำหน่ายเบอร์สวย ที่มีเบอร์กมากกว่า 50,000 เบอร์ ให้ท่านได้เลือกได้อย่างมากมาย

## Sim-Vip.com สั่งซื้อ เบอร์มงคล โทรติดต่อสอบถามได้ที่ 08881-08881 ##

ตัวเลข เบอร์สวย

1

 

ตัวเลข เบอร์สวย ทางเรามีให้เลือกสันตามความเชื่อในแบบต่างๆ ทั้งแบบผลรวมเบอร์ เลขความหมายดี หลากหลายผลรวม ทั้งแบบคู่เลขเป็นมิตรกัน คู่เลขเป็นมงคง คู่เลขสมพงษ์ ความหมายของเลขในเบอร์เป็นมงคล ทั้งความหมายเลขดีผลรวมเบอร์เป็นมงคลเรามี เบอร์ดี เบอร์รับโชค เบอร์นำโชค มีจำหน่ายทุกชนิด แล้วแต่ความพอใจของผู้ใช้ เราหามาให้ท่านเลือกมากกว่า 50,000 เบอร์

Copyright © 2014 by Sim-Vip.com จัดจำหน่าย เบอร์มงคล ราคาถูกที่สุดในประเทศ

Line : Sim-Vip / TEL : 08881-08881

10 วิธีแต่งบ้าน ให้ถูกหลัก ฮวงจุ้ย

1

 

1. ลดพลังงานลบจาก "ศรพิษ"

เหลี่ยมมุมในบ้านอย่างเช่น มุมของห้อง หรือมุมของเฟอร์นิเจอร์ จะมีพลังงานด้านลบที่เรียกว่า “ศรพิษ” เพราะมีลักษณะแหลมคมเหมือนกับลูกศร ซึ่งส่งผลร้ายหากพุ่งไปยังผู้อยู่อาศัย ป้องกันพลังงานด้านลบนี้ด้วยการตั้งหรือแขวนกระถางต้นไม้ปิดตามมุมดังกล่าวไว้ เพื่อบรรเทาและทำให้ฮวงจุ้ยโดยรวมดีขึ้น

2. กำจัดความสกปรก

อย่าปล่อยให้มีฝุ่นผง ความสกปรก หรือสิ่งของที่มีเก็บกักความสกปรกเอาไว้ นอกจากนี้ควรขจัดความรกไม่เป็นระเบียบในที่อยู่อาศัย เพราะความสกปรกหรือยุ่งเหยิงเหล่านี้จะสกัดพลังงานดีให้หยุดนิ่งไม่ไหลเวียนได้

3. หันกระจกไปทางหน้าต่าง

หลีกเลี่ยงการวางกระจกตรงกับเตียงด้วยการหันกระจกให้ส่องไปทางหน้าต่าง ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ไม่ต้องตื่นมาตกใจในยามมืดแล้ว ยังเป็นการสะท้อนทัศนียภาพที่สวยงามด้านนอกเข้ามาด้วย

4. อย่าหันหลังเก้าอี้ให้ประตู

ตามหลักฮวงจุ้ย ตำแหน่งการวางเก้าอี้ที่เหมาะสมคือ ชิดผนังในตำแหน่งที่เห็นคนเดินเข้ามาทางประตูอย่างชัดเจน หรือพูดอีกทางการหันหลังเก้าอี้ให้ประตูอาจทำให้ผู้นั่งอยู่บนเก้าอี้ตกใจเมื่อมีคนเข้ามาได้

5. จัดโต๊ะในห้องนั่งเล่นให้เป็นวงกลม

จัดวางโซฟาและโต๊ะในห้องนั่งเล่นให้อยู่ในรูปแบบของวงกลม เพื่ออำนวยความสะดวกและส่งเสริมการสนทนา นอกจากนี้ห้ามวางโทรทัศน์ในตำแหน่งกึ่งกลางห้อง เพราะจะดึงดูดความสนใจไปจากบทสนทนานั่นเอง

6. สร้างระยะห่างกับถนนใหญ่

เปลี่ยนกระจกหน้าต่างให้เป็นกระจกแบบสี ๆ หรือแขวนกระถางดอกไม้ไว้ริมหน้าต่าง หากว่าบ้านหรือห้องพักหันหน้าไปทางลานจอดรถหรือถนนใหญ่ เพื่อสร้างระยะห่างป้องกันพลังงานด้านลบที่อาจส่งผ่านเข้ามาได้

7. แขวนโมบายที่ประตูหรือหน้าต่าง

หากประตูหรือหน้าต่างของที่พักเป็นแบบโค้ง ให้แขวนโมบายลมเพื่อช่วยให้พลังชี่หมุนเวียนได้ดีขึ้น

8. จัดกลุ่มของตกแต่งตามธาตุ

การจัดของตกแต่งตามธาตุจะสร้างสรรค์ผลลัพธ์ที่น่าสนใจ ยกตัวอย่างเช่น จัดธูปและเทียนซึ่งเป็นธาตุไฟเอาไว้ด้วยกัน หรือจัดน้ำพุ โถเลี้ยงปลา ดอกไม้ลอยน้ำหรือปักอยู่ในแจกัน ซึ่งเป็นธาตุน้ำเอาไว้ด้วยกัน เป็นต้น

9. ตกแต่งด้วยรูปภาพ

เลือกพื้นที่ในบ้านสำหรับติดรูปภาพของความรัก หรือใบประกาศนียบัตรต่าง ๆ เพื่อเพิ่มพลังของความสำเร็จ โดยหลีกเลี่ยงการติดรูปภาพของคนที่โดดเดี่ยว เพราะจะดึงดูดพลังของความอ้างว้างเข้ามานั่นเอง

10. ตกแต่งบ้านด้วยความสุข

อย่าลืมที่จะตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้ ดอกไม้ หรือเทียน เพื่อดึงดูดพลังแห่งความสุขให้เข้ามาสู่ที่อยู่อาศัย


Copyright © 2014 by Sim-Vip.com จัดจำหน่าย เบอร์มงคล ราคาถูกที่สุดในประเทศ

Line : Sim-Vip / TEL : 08881-08881

banner-simvip-1  banner-simvip-2
banner-sim-vip-1
banner-sim-vip-2