GAME9999 นักวางเบอร์โทร เงินล้าน!

1
GAME9999 นักวางเบอร์โทร เงินล้าน!

GAME9999

คงไม่เกินความจริง เกมส์บอกว่า ดาราค่อนวงการใช้บริการวางเบอร์โทรศัพท์แทบทั้งนั้น

“ชมพู่ อารยา ญาญ่าญิ๋ง มาริโอ้ ใบเตย อั้ม อธิชาติ นัท มีเรีย พลอย เฌอมาลย์  อ้อม พิยดา เมย์ พิชญ์นาฏ แซมมี่ เคาวเวลล์ นก สินจัย นก ฉัตรชัย นก จริยา พีช พชร เป้ย ปานวาด นาเดีย วุ้นเส้น ใหม่ เจริญปุระ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" กระทั่งซุปเปอร์สตาร์อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ก็กำลังหาเบอร์สวยส่งเสริมชีวิต หน้าที่การงาน

**รู้ไว้ใช่ว่า**

1. เลขศาสตร์ใช้แล้วดีราคาแพงได้แก่ เลข 2 เลข 4 เลข 5 เลข 6 เลข 9 ส่วนเลขที่แพงที่สุดคือกลุ่มเลข โฟร์ หรือเลข 4 ตัวท้ายเหมือนกันหมด เลขไฟว์ หรือ เลข 5 ตัวท้ายเหมือนกันหมด โดยเฉพาะเลขโฟร์ และไฟว์เป็นเลข 9 แต่สิ่งที่ต้องคำนึงก็คือผลรวมของเลขต้องดีด้วย เบอร์สวยอย่างเดียวไม่ได้ต้องได้คุณภาพถึงจะส่งเสริมดวง 

2. ส่วนใหญ่ถ้าการวางเบอร์แล้วไม่ได้ผลจะไม่รับคืนเงิน แต่ถ้าจะรับคืนก็แล้วแต่กรณีไป แต่ส่วนใหญ่ไม่มีที่ไหนคืนเงินกัน 

3. สำหรับแหล่งในการนำเบอร์สวยๆ มาขายนั้น เกมส์บอกว่า 100% ซื้อมา แต่ถ้าหากมาให้เกมส์วางเบอร์แล้วจะไปหาซื้อเลขเองก็ได้ 

4. หลายคนสงสัยว่าเลขบัตรประชาชนไม่มีอิทธิพลมากกว่าเบอร์โทรศัพท์เหรอ เลขบัตรประชาชนเป็นเลขอิทธิพลที่ทำให้เราเป็นไปตามเวรกรรมของแต่ละบุคคล

5. ขั้นตอนการให้เกมส์วางเบอร์โทรศัพท์ให้ อันดับแรกต้องนัดเจอให้ได้ สมัยก่อนถ้าอยากได้เบอร์เกมส์จะมีคนรับโทรศัพท์และบอกผ่าน ว่ามีงบเท่าไหร่ ต้องการเรื่องอะไร แต่ตอนหลังถ้าเป็นเคสไม่จำเป็นจะไม่รับวางเบอร์ทางโทรศัพท์เลย 

6. 24 ชั่วโมงของเกมส์ ตื่นเช้ามาไหว้พระ ดูข่าวเรื่องเล่าเช้านี้  เปิดไปดูรายการแฉแต่เช้าดู สลับรายการวู้ดดี้ตื่นมาคุย หลังจากนั้น 11.00 น. ก็อาบน้ำเที่ยงออกมาตามคิวนัดลูกค้า วันหนึ่งก็ประมาณ 2-3 คนเท่านั้น

ขอบคุณ ภาพและข้อมูล : ไทยรัฐออนไลน์ 

อาถรรพ์ วันศุกร์ 13

1

วันศุกร์ที่ 13 ถือว่าเป็นวันแห่งอาถรรพ์ มักจะเกิดเรื่องร้าย ๆ ในวันนี้ ความเชื่อชาวตะวันตก เชื่อว่า เลข 13 เป็นเลขแห่งความโชคร้าย และชาวคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก เชื่อว่าเป็นวันที่พระเยซูทรงสิ้นพระชนม์บนไม้กางเขน

วันศุกร์ 13 จะเป็นอาถรรพ์จริงหรือไม แต่ตะวันตกต่างเชื่อเรื่องนี้อย่างมาก จนบางคนถึงกับเป็นโรค "โรคกลัววันศุกร์ที่ 13" หรือ "พาราสเคฟดิคาเทรียโฟเบีย" (paraskevidekatriaphobia) เลยที่เดียว

บทความนี้โปรดใช้ วิจารณญาณ ในการอ่านด้วยน่ะครับ SIM-VIP.com จัดจำหน่าย เบอร์สวย ราคาถูกที่สุดในโลก

Web : WWW.SIM-VIP.COM / Line : SIM-VIP / TEL : 08881-08881

เหตุผล ที่ต้องให้หมอดูเปลี่ยนเบอร์สวยให้

1

 

โทรศัพท์มือถือ นั้นเป็นปัจจัยที่ห้า หรืออวัยวะที่ 33 ของคนในยุคปัจจุบันไปเสียแล้ว เบอร์สวย ที่คุณใช้จึงส่งผลต่อชีวิตประจำวัน ส่งผลกับอาชีพการงาน ธุรกิจ และความรักของคุณอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ 

การจะเปลี่ยนเบอร์มือถือ ก็ถือเป็นการเริ่มต้นเปลี่ยนชีวิตของคุณใหม่ แล้วทำไมต้องไปดูหมอดูราคาแพงๆด้วยล่ะเนีย

เหตุผล การที่คุณรู้ว่าเบอร์นี้เป็นเบอร์ดี เบอร์ไม่ได้ แต่ เหมือนกับรถยนต์ ที่คุณรู้ว่าอันไหนล่อ อันไหนเครื่องยนต์ แต่ถ้าคุณไปประกอบรถยนต์เอง โดยไม่มีความรู้ความชำนาญ อาจจะประรถนั้นขึ้นมาไม่ดี หรืออาจทำให้รถวิ่งไม่ได้ก็เป็นได้ ก็เหมือนกับการเอาเบอร์มาประกอบกันนั้นเอง

อาถรรพ์เลข 4 กับ iPhone 4s

1

ลองสังเกตดูครับว่า อุปกรณ์ไอที ส่วนใหญ่ มักจะข้ามรุ่นจาก 3 ไป 5 เลย โดยส่วนใหญ่ฝรั่งคิดว่างมงาย แต่เครื่อง Palm ที่กำลังรุ่งพุ่งสุดขีด ในสมัยที่ชื่อว่า Tungsten นั้นออกมาตั้ง Tungsten T1 ไล่ออกมาเรื่อยๆ แต่พอถึงรุ่นที่ 4 กับข้ามไปรุ่นที่ 5 เลย ทำให้หลายๆคนสงสัย จน CEO ออกมายอมรับกับสื่อว่า ที่เค้าต้องยอมข้ามไปก็เพราะว่า อาถรรพ์เลข 4 นั้นเอง โดยคนแถบเอเซีย โดยเฉพาะคนจีนกับคนญี่ปุ่น เค้ามีความเชื่อว่า เสียงเรียกตัวเลข 4 มันไปพ้องเสียงกับคำว่า ซี้ ซึ้งหมายถึงความตาย ส่วนในภาษาญี่ปุ่น เลข 4 ก็ออกเสียงได้ 2 เสียงคือ "Yo-n" กับ "shi" ซึ้งหมายถึงความตายเหมือนกัน
 
แล้ว iPhone ล่ะ เกี่ยวอะไรกับ อาถรรพ์เลข 4 ลองคิดดูดีๆน่ะครับ สตีฟ จอบส์ เสียชีวิตในวันที่ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2011 ซึ้งเป็นวัน ที่แอปเปิล ประกาศเปิดตัว iPhone 4s ได้เพียงแค่วันเดียว 

บทความนี้โปรดใช้ วิจารณญาณ ในการอ่านด้วยน่ะครับ sim-vip.com จัดจำหน่าย เบอร์สวย ราคาถูกที่สุดในประเทศ

 

 

banner-simvip-1  banner-simvip-2
banner-sim-vip-1
banner-sim-vip-2